Đầu thu FTV của MobiTV chuẩn DTT ra mắt tháng 11.2016

16/11/2016

Đầu thu FTV của MobiTV chuẩn DTT ra mắt thị trường tháng 11.2016 là sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Truyền hình số FTV. Đây cũng là thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình số mặt đất DVB T2, phù hợp với chương trình số hóa của Chính phủ.

 

Đầu thu FTV của MobiTV chuẩn DTT là gì?

DTT - Digital Terrestrial Television – Truyền hình kỹ thuật số mặt đất, được hiểu đơn giản là công nghệ chuyển đổi từ truyền hình tương tự analog sang kỹ thuật số digital. Với người dùng đầu thu DVB T2 trong thời gian qua, khái niệm này đã không còn quá xa lạ.

Đầu thu FTV của MobiTV chuẩn DTT ra đời để phục vụ cho nhu cầu xem truyền hình ngày càng tăng cao của người dân, nhất là khi sóng truyền hình tương tự analog đã chính thức được ngắt tại 1 số tỉnh thành.

 

Dau-thu-FTV-cua-MobiTV-chuan-DTT-1

Vậy khác biệt cơ bản nhất của đầu thu FTV này so với đầu thu DVB T2 là gì?

Khác biệt giữa đầu thu FTV so với đầu thu DVB T2

Đầu thu FTV và đầu thu DVB T2 có cùng chức năng giải mã tín hiệu truyền hình số mặt đất DVB T2. Tuy nhiên, ở đầu thu FTV có những khác biệt mới mẻ và mang tính tự chọn nhiều hơn.

- Thứ nhất, phạm vi sử dụng của đầu thu FTV rộng hơn so với đầu thu DVB T2. Ở những khu vực thu được sóng DVB T2 của MobiTV (Truyền hình An Viên) là đã có thể dùng đầu thu FTV xem được hơn 40 kênh truyền hình không phí thuê bao. Trong khi đó, đầu thu DVB T2 nếu muốn thu được số kênh như trên, phải được sử dụng ở khu vực có tín hiệu sóng DVB T2 của VTV, VTC và SDTV (RTB).

- Thứ hai, người dùng đầu thu FTV có thể trả thêm tiền để xem nhiều kênh hơn. Đây là đặc điểm khác biệt nhất mà người dùng FTV nhất định phải biết. Ngoài số kênh miễn phí (số lượng cụ thể phụ thuộc vào từng khu vực), người dùng nếu có nhu cầu xem thêm kênh chỉ phải trả thêm mức phí rẻ không tưởng, chỉ 15.000 đồng/tháng.

Dau-thu-FTV-cua-MobiTV-chuan-DTT-2

Đầu thu FTV của MobiTV ra mắt thị trường tháng 11.2016

Có vẻ “sinh sau đẻ muộn” khi mãi đến tháng 11.2016, đầu thu FTV thu sóng DVB T2 mới ra đời, trong khi lộ trình số hóa truyền hình mặt đất đã rục rịch khởi động từ hơn 1 năm nay.

Tuy nhiên, với những lợi thế về phạm vi sử dụng và cho phép người dùng được trả tiền để xem thêm kênh có phí, đầu thu FTV hoàn toàn có khả năng chinh phục người dùng truyền hình số trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như có nhu cầu mua đầu thu FTV chính hãng, vui lòng liên hệ:

TỔNG ĐÀI: 08 7303 1368 | HOTLINE: 0909 480 368

Kingtek hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

--------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết “Đầu thu FTV của MobiTV chuẩn DTT ra mắt tháng 11.2016”
Tác giả: Việt Trinh – SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn 
www.dauthuftv.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape