Đầu thu FTV xứng tầm thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuẩn DVB T2

16/11/2016

Đầu thu FTV xứng tầm thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuẩn DVB T2 HD với những cải tiến lớn về chất lượng, diện mạo cũng như gói kênh mở rộng theo ý muốn của người xem truyền hình. Cùng Kingtek tìm hiểu thêm những ưu điểm vượt trội của đầu thu FTV CFT 8888 này nhé!

 

Đầu thu FTV và những cải tiến về thiết kế

Ở 1 phép so sánh đơn giản, đầu thu FTV có thiết kế bên ngoài tương tự với các loại đầu thu DVB T2 đang được bán trên thị trường. Tuy nhiên, vì là thế hệ sau nên CFT 8888 ưu việt hơn một chút.

- Hầu hết các loại đầu thu DVB T2 đều có thiết kế vuông vắn góc cạnh trông khá mạnh mẽ, trong khi đó đầu thu FTV CFT 8888 bo tròn 4 góc thân thiện hơn và tạo cảm giác gọn nhẹ hơn.

 

Dau-thu-FTV-thiet-ke-bo-tron-than-thien

Đầu thu FTV CFT 8888 bo tròn 4 góc thân thiện

- Hệ thống tản nhiệt tốt: Dù được làm từ nhựa nhưng nhờ hệ thống thoát nhiệt bao gồm hàng loạt lỗ thông hơi ở mặt trên và 2 cạnh bên nên thiết bị sẽ luôn được giữ mát trong suốt thời gian sử dụng.

- Bổ sung phím tăng giảm âm lượng: Nhiều loại đầu thu DVB T2 chỉ có 3 phím cứng trên đầu thu là phím nguồn và 2 phím chuyển kênh. Riêng đầu thu FTV còn có thêm 2 phím tăng giảm âm lượng => thao tác khi ở gần đầu thu và không có remote được đa dạng hơn.

Dau-thu-FTV-bo-sung-phim-tang-giam-am-luong

- Remote thuần Việt: Điều khiển được Việt hóa tối đa, toàn bộ các phím chức năng đều được chú thích bằng tiếng Việt thích hợp cho người già và trẻ nhỏ.

Dau-thu-FTV-remote-thuan-viet

Chú thích trên remote của đầu thu FTV được Việt hóa hoàn toàn

Đầu thu FTV mở rộng phạm vi sử dụng

So với đầu thu DVB T2, đầu thu FTV được mở rộng phạm vi sử dụng hơn. Cụ thể, chỉ cần ở khu vực bạn sống đã thu được sóng DVB T2 của Truyền hình An Viên (MobiTV) là đã có thể dùng đầu thu FTV và thu được hơn 40 kênh miễn phí.

Trong khi đó, đầu thu DVB T2 ràng buộc nhiều hơn, khu vực sử dụng cần phải có sóng DVB T2 của VTV, VTC và SDTV/RTB mới thu được số kênh hơn 40.

Đầu thu FTV phục vụ nhu cầu người dùng tốt hơn

Vì sao nói đầu thu FTV phục vụ nhu cầu người dùng tốt hơn?

Hiện nay các phương thức xem truyền hình được chia làm 2 dạng:

+ Hoàn toàn miễn phí (đầu thu DVB T2)

+ Hoàn toàn tính phí (Đầu thu An Viên, K+, SCTV, MyTV…)

Đầu thu FTV ra đời mang lại cho người dùng truyền hình toàn quyền chọn lựa hình thức xem truyền hình mong muốn. Ngoài số kênh DVB T2 không phí, người dùng đầu thu FTV có thể xem thêm 15 kênh đặc sắc với mức phí hạt dẻ chỉ 15.000 đồng.

 

Đầu thu FTV xứng tầm thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuẩn DVB T2 HD đúng không nào? Để biết thêm thông tin về đầu thu FTV và cách thức mua hàng cũng như thanh toán, vui lòng liên hệ Kingtek theo số 08 7303 1368 hoặc 0909 480 368 nhé!

Đầu thu FTV – Đầu thu DVB T2 thế hệ mới!

--------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết “Đầu thu FTV xứng tầm thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuẩn DVB T2

Tác giả: Việt Trinh – SEO Kingtek

Ghi rõ nguồn www.dauthuftv.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape