MobiTV ra mắt truyền hình lai ghép đầu thu FTV thị trường miền Nam

07/12/2016

Tháng 11 này, MobiTV đã tạo bước tiến lớn trên thị trường đầu thu kỹ thuật số khi ra mắt truyền hình lai ghép đầu thu FTV tại thị trường miền Nam. Đây là đầu thu kết hợp giữa truyền hình miễn phí và trả tiền đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về đầu thu FTV của truyền hình MobiTV

Đầu thu FTV là sản phẩm đầu thu DVB T2 do MobiTV và công ty Cổ phần truyền hình số FTV phối hợp sản xuất. FTV (viết tắt của từ Free to view) là đầu thu truyền hình lai ghép cả 2 chức năng xem những kênh truyền hình DVB T2 miễn phí từ các nhà đài + 31 kênh miễn phí của MobiTV. Bên cạnh đó, người xem có thể trả phí 15.000 đồng/tháng để xem thêm 24 kênh truyền hình độc quyền của truyền hình MobiTV.

MobiTV ra mắt truyền hình lai ghép đầu thu FTV

 

Với đầu thu FTV, người dùng có thể lựa chọn phương thức để xem truyền hình. Việc trả phí là không bắt buộc. Muốn xem thêm gói kênh có phí thì nạp thẻ qua số điện thoại đăng ký như nạp thẻ cào điện thoại. Nếu không thì chỉ xem các kênh truyền hình miễn phí tương tư như đầu thu DVB T2 đơn thuần.

Ưu điểm của đầu thu FTV - truyền hình lai ghép

   - Xem khoảng 20-60 kênh truyền hình từ các nhà đài và 31 kênh miễn phí của MobiTV. Trong đó có khoảng 10 kênh HD.

   - Xem thêm 24 kênh truyền hình độc quyền với nhiều nội dung đặc sắc của truyền hình MobiTV.

   - Đầu thu FTV sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất tiên tiến nhất Châu Á của truyền hình MobiTV. Đảm bảo tín hiệu không bị tác động nhiều bởi thời tiết.

   - Hỗ trợ cổng USB cho phép xem phim, nghe nhạc từ thiết bị ngoại vi (USB, ổ cứng di động). Hỗ trợ được các định dạng: MP4, AVI, FLV… Lưu lại chương trình trên USB để xem lại.

   - Hỗ trợ cổng HDMI và cổng AV nên tương thích với mọi loại tivi.

   - Thiết kế nhỏ gọn, không cần đi dây từ bên ngoài vào nên bạn dễ dàng di chuyển đầu thu đến mọi nơi trong nhà.

MobiTV ra mắt đầu thu truyền hình lai ghép FTV tại thị trường miền Nam

   ♦ Bản đồ phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV ở khu vực miền Nam

Đầu thu truyền hình lai ghép FTV của MobiTV xem được các kênh truyền hình miễn phí ở những khu vực đã phủ sóng DVB T2 của MobiTV, VTV, VTC, SDTV, RTB.

Tuy nhiên, chỉ những khu vực đã phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV thì bạn mới có thể xem thêm 31 kênh miễn phí và gói 24 kênh có phí.

Tính đến thời điểm hiện tại, sóng DVB T2 của MobiTV đã phủ tại 35 tỉnh, thành trên cả nước. Chỉ tính riêng 19 tỉnh tại khu vực phía Nam đã có 18 tỉnh được phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV, trừ Cà Mau. Tuy nhiên, Cà Mau đã được phủ sóng DVB T2 của VTC nên vẫn có thể sử dụng đầu thu FTV để xem những kênh truyền hình miễn phí.

Chính vì thế, việc MobiTV ra mắt đầu thu truyền hình lai ghép FTV tại thị trường miền Nam đã đem đến cho các khán giả ở thị trường này một phương thức xem truyền hình mới hơn, số lượng kênh đa dạng hơn.

 

Bản đồ phủ sóng DVB T2 của MobiTV

Bản đồ phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV toàn miền Nam

 

   ♦ Kingtek - đại diện phân phối đầu thu FTV của MobiTV tại thị trường miền Nam

Vào tháng 11/2016, khi MobiTV vừa ra mắt truyền hình lai ghép đầu thu FTV tại thị trường miền Nam, Kingtek đã trở thành một trong những đại diện phân phối đầu tiên của thiết bị này tại các tỉnh phía Nam.

Kingtek vốn là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị truyền hình gồm truyền hình kỹ thuật số, truyền hình internet… tại Việt Nam.

Việc trở thành đại diện phân phối thiết bị này đã giúp Kingtek đa dạng sản phẩm hơn để đem đến cho các khán giả Việt Nam những phương thức xem truyền hình tối ưu, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn của Kingtek: (08) 73031368 hoặc Hotline: 0909 480 368 để được giải đáp. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm website: www.dauthuFTV.com.vn hoặc www.truyenhinhsohd.com.vn để tìm hiểu thêm một số sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết MobiTV ra mắt truyền hình lai ghép đầu thu FTV thị trường miền Nam”
Tác giả: Thanh Xuân - SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn www.dauthuFTV.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape