Mua đầu thu FTV của MobiTV ở đâu?

23/11/2016

Mua đầu thu FTV của MobiTV ở đâu để chắc chắn sản phẩm bạn chọn là hàng chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất? Đến với Kingtek để có ngay những trải nghiệm thực tế trên đầu thu FTV chính hãng!

Đầu thu FTV của MobiTV

Đầu thu FTV của MobiTV sẽ được bán chính thức trên thị trường vào tháng 11/2016. Thiết bị có cách thức hoạt động và sử dụng tương tự với đầu thu DVB T2. Cả 2 dòng thiết bị đều có khả năng giải mã tín hiệu truyền hình số mặt đất DVB T2, mang lại chuẩn truyền hình HD thế hệ mới không phí thuê bao cho hàng triệu người dùng trên cả nước.

 

Mua-dau-thu-FTV-cua-MobiTV-o-dau-1

Xem thêm: 3 dấu hiệu nhận biết đầu thu FTV chính hãng của MobiTV.

 

Mua đầu thu FTV của MobiTV ở đâu?

Kingtek hân hạnh là nhà phân phối chính thức của FTV tại khu vực miền Trung và các tỉnh phía Nam. Sản phẩm đầu thu FTV được bán tại Kingtek được kích hoạt và tặng 4 tháng sử dụng gói kênh có phí. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón!

Để mua đầu thu FTV của MobiTV tại TPHCM, các tỉnh thành khu vực miền Trung và phía Nam, bạn có thể liên hệ Kingtek theo số 08 7303 1368 hoặc 0909 480 368.

Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm, vui lòng đến trực tiếp showroom tại địa chỉ:

63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, Tân Bình

 

Mua-dau-thu-FTV-cua-MobiTV-o-dau-ban-do

 

Mua đầu thu FTV của MobiTV tại Kingtek để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo dõi website http://dauthuftv.com.vn/tin-tuc để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về đầu thu FTV cũng như lộ trình số hóa truyền hình các bạn nhé!

--------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết “Mua đầu thu FTV của MobiTV ở đâu?”
Tác giả: Việt Trinh – SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn 
www.dauthuftv.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape