Truyền hình MobiTV là gì? Các gói kênh của MobiTV

07/12/2016

Những người dùng dịch vụ truyền hình An Viên đặt thắc mắc vì sao truyền hình An Viên biến mất thay vào đó là truyền hình MobiTV. Vậy truyền hình MobiTV là gì? Các gói kênh của MobiTV có giống với truyền hình An Viên (AVG)?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Truyền hình MobiTV là gì?

Truyền hình MobiTV là tên gọi thay thế của truyền hình An Viên trước đây, sau khi Công ty Cổ phần Nghe nhìn toàn cầu (AVG) được tập đoàn Mobifone tiếp quản vào đầu năm 2016.

Như vậy, truyền hình MobiTV là hệ thống dịch vụ truyền hình không dây trả tiền của Mobifone. Truyền hình MobiTV hiện đang sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong việc truyền dẫn và thu phát sóng truyền hình. Và dịch vụ truyền hình MobiTV cũng đứng đầu Châu Á về sử dụng công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2, chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Chính vì thế, truyền hình MobiTV cung cấp đến người dùng rất nhiều gói kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có nhiều kênh độc quyền với hình ảnh và âm thanh sắc nét.

Truyền hình Mobi TV cung cấp 2 phương thức xem truyền hình số:

  • Thứ nhất, phương thức xem truyền hình kỹ thuật số mặt đất trên hạ tầng DTT bằng cách thu sóng thông qua đầu thu và ăng - ten nhỏ gọn.
  • Thứ hai, phương thức xem truyền hình số vệ tinh trên hạ tầng DTH, thu sóng bằng chảo và đầu thu.

Mỗi phương thức xem truyền hình số của MobiTV có các gói kênh với nhiều mức giá khác nhau. Và các gói kênh của truyền hình MobiTV được đánh giá là có mức giá hấp dẫn, rẻ nhất trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay.

Trailer Giới thiệu Truyền hình MobiTV

Các gói kênh của  truyền hình MobiTV

Với 2 giải pháp xem truyền hình kỹ thuật số DTT và DTH, truyền hình MobiTV phân thành các gói kênh như sau:

♦ Các gói kênh của truyền hình MobiTV trên hạ tầng DTT

• DTT Miền Bắc có 2 gói:

+ Gói A: gồm 68 kênh, giá cước 20.000 đồng/tháng

+ Gói B: gồm 101 kênh, giá cước 50.000 đồng/tháng

Danh mục kênh trả tiền của gói A DTT miền Bắc

Danh mục kênh trả tiền của gói A DTT miền Nam

 

• DTT Miền Nam gồm 3 gói:

+ Gói A: có 66 kênh, cước 20.000 đồng/tháng

+ Gói B: có 99 kênh, cước 50.000 đồng/tháng

+ Gói Add-on: gồm 101 kênh (gồm các kênh của gói B cộng thêm 3 kênh: SCTV, SCTV9, SCTV14), cước phí 66.000 đồng/tháng.

Danh mục kênh trả tiền của gói B DTT miền Bắc

Danh mục kênh trả tiền của gói B DTT miền Nam

 

♦ Các Gói kênh của truyền hình MobiTV trên hạ tầng DTH gồm 3 gói:

+ Gói Cơ Bản xem được 108 kênh, cước phí 30.000 đồng/tháng

+ Gói Như Ý: gồm 135 kênh với cước phí 60.000 đồng/tháng

+ Gói Cao Cấp: bao gồm 180 kênh (trong đó xem được 17 kênh của VTV Cab và 30 kênh HD) với giá cước 100.000 đồng/tháng.

♦ Ngoài ra, truyền hình MobiTV còn thiết kế một gói kênh riêng dành cho các thuê bao phụ (đối với những gia đình có nhiều tivi). Tùy thuộc gia đình bạn cần lắp đặt gói kênh của MobiTV cho bao nhiêu tivi sẽ có mức phí khác nhau.

Trên đây là những thông tin cho chuyên mục: Truyền hình MobiTV là gì? Hy vọng đã cung cấp đến quý vị thông tin trọn vẹn.

Các gói kênh của MobiTV cũng rất phong phú và hợp túi tiền. Gia đình bạn giờ đây đã có thêm nhiều lựa chọn cho giải trí gia đình.

Ngoài ra, với truyền hình MobiTV còn có Thiết bị đầu thu FTV xem truyền hình DVB T2 miễn phí kết hợp với trả tiền giá rẻ

Trong tháng 11.2016 này, truyền hình MobiTV đã cho ra mắt đầu thu FTV. Với đầu thu này, người dùng có thể lựa chọn phương thức xem truyền hình theo ý mình. Hoặc chỉ xem khoảng 60 kênh truyền hình DVB T2 miễn phí hoặc với giá cước siêu rẻ 15.000 đồng/tháng để xem thêm 24 kênh truyền hình độc quyền của truyền hình MobiTV. (Lưu ý: số lượng kênh truyền hình DVB T2 mà đầu thu FTV bắt được có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống)

Đầu thu FTV của truyền hình MobiTV

 

Thay vì người dùng phải đăng ký các gói kênh của truyền hình MobiTV, tốn phí lắp đặt ban đầu. Giờ đây, khán giả truyền hình Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn một phương thức xem truyền hình kiểu mới - dùng đầu thu FTV để xem truyền hình lai ghép giữa miễn phí và trả tiền giá rẻ.

Bạn muốn mua đầu thu FTV để trải nghiệm một phương thức xem truyền hình kiểu mới, xin vui lòng liên hệ với Kingtek qua số Hotline: 0909 480 368 hoặc đến trực tiếp showroom tại số 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM.

 

--------------------------------

Bài viết “Truyền hình MobiTV là gì? Các gói kênh của MobiTV?
Tác giả: Thanh Xuân - SEO Kingtek
Ghi rõ nguồn www.DauthuFTV.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape