Truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV giá rẻ như DVB T2

23/03/2017

Đầu thu FTV là một thiết bị xem truyền hình lai ghép kiểu mới - xem truyền hình DVB T2 miễn phí kết hợp với trả tiền giá rẻ.

Đầu thu lai 2 trong 1 giá rẻ như DVB T2 đã thực sự làm một cuộc cách mạng mới trên thị trường đầu thu truyền hình số. Và thiết bị này của truyền hình MobiTV ra đời đã đóng góp không nhỏ vào công cuộc xã hội hóa truyền hình kỹ thuật số tại Việt Nam

  • Định nghĩa​ FTV là gì?

FTV (là free to view) của truyền hình MobiTV là một thiết bị truyền hình lai ghép chức năng vừa xem được kênh truyền hình miễn phí DVB T2 vừa nạp thẻ để xem gói kênh truyền hình độc quyền của truyền hình MobiTV.

Đầu thu FTV model CFT-8888 thu được tất cả các kênh truyền hình số mặt đất thuộc hệ truyền hình miễn phí. Bên cạnh đó, thiết bị độc quyền này còn cho phép người dùng trải nghiệm thêm 31 kênh truyền hình miễn phí và gói 24 kênh đặc sắc thuộc hệ kênh tính phí của truyền hình MobiTV với phí cước rẻ không tưởng 15.000 đồng/tháng. Khi hết cước hệ thống sẽ tự động trả về nhóm kênh miễn phí. 

 

Số lượng kênh xem được trên đầu thu FTV

 

Với FTV 8888, khách hàng nằm trong vùng phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV thì mới có thể xem được các kênh thuộc hệ miễn phí và tính phí của MobiTV. Nếu không, chỉ xem được các kênh truyền hình miễn phí như những đầu thu DVB T2 khác.

Việc kết hợp với FTV ra mắt đầu thu FTV đã khẳng định một bước tiến mới của MobiTV trên thị trường đầu thu truyền hình kỹ thuật số.

  • Những thế mạnh từ nền tảng của AVG

Cũng như truyền hình AVG nay là truyền hình MobiTV đã từng khẳng định sẽ tham gia vào thị trường truyền dẫn sóng số DVB T2 khi nhà nước tiến hành triển khai số hóa truyền hình ở giai đoạn II. Việc truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV đã hiện thực hóa khẳng định trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, mức độ phủ sóng DVB T2 của truyền hình MobiTV là rộng nhất so với các nhà phát sóng khác: VTV, VTC, HTV, SDTV, RTB. Truyền hình MobiTV đã phủ sóng truyền hình số tại 35 tỉnh thành, vùng phủ sóng mỗi tỉnh chiếm từ 60-80% khu dân cư. Như vậy, đầu thu FTV có thể hoạt động trên phạm vi rất rộng lớn.

 

Bản đồ phủ sóng DVB T2 của MobiTV toàn quốc

Bản đồ phủ sóng DVB T2 của MobiTV toàn quốc (màu cam là vùng đã phủ sóng)

Đầu thu FTV giá rẻ cũng hướng tới những đối tượng khán giả chỉ thích xem truyền hình miễn phí. Nhưng thay vì sử dụng đầu thu DVB T2 chỉ bắt được những kênh miễn phí, FTV ra đời lai ghép thêm tính năng xem được các kênh truyền hình trả tiền đặc sắc, độc quyền với mức phí cực rẻ.

Hiện tại, đầu thu FTV có giá bán niêm yết là 880.000 đồng. Mức giá bán này chênh lệch không nhiều so với giá bán đầu thu DVB T2 nhưng tiện ích hơn rất nhiều là điều thấy rõ.

  • Kingtek - đại diện phân phối đầu thu FTV của truyền hình MobiTV tại miền Nam

 

Truyền hình MobiTV ra mắt đầu thu FTV giá rẻ như DVB T2

 

Nắm bắt xu hướng từ khi MobiTV vừa mới ra mắt đầu thu FTV, công ty Kingtek tự hào trở thành một trong những đại diện phân phối sỉ và lẻ thiết bị chuyển đổi tín hiệu độc đáo này tại khu vực miền Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng ở các tỉnh từ Quảng Bình trở vào nếu có nhu cầu mua đầu thu đa năng này, chính hãng của truyền hình MobiTV, vui lòng liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 08 7303 1368 - Hotline: 0909 480 368

Địa chỉ: 63 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Kingtek rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những phương thức xem truyền hình tối ưu nhất. Kingtek - Make things better.

 

--------------------------------------

 Thanh Xuân - SEO Kingtek

Ghi rõ nguồn www.dauthuFTV.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

Protected by Copyscape